Thiết bị Superior

Điều hòa nhiên liệu cao cấp

Tối ưu hóa hiệu suất nhiên liệu
  • Tiết kiệm năng lượng : Khi khí tự nhiên hoặc propan đi qua Bộ điều hòa nhiên liệu ưu việt, nó sẽ tiếp xúc với một loạt các từ trường xen kẽ phân cực đảo ngược, làm tăng hoạt động động học của nhiên liệu. Ngoài ra, quá trình xử lý này làm giảm sức căng bề mặt của bất kỳ độ ẩm nào trong nhiên liệu, cho phép nó hòa trộn tốt hơn với nhiên liệu. Kết quả cuối cùng là nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn hơn, tạo ra ngọn lửa nóng hơn, do đó tăng hiệu quả của thiết bị và giảm mức sử dụng nhiên liệu của bạn tới 7%.
  • Bảo vệ thiết bị và đầu đốt của bạn : Chất điều hòa nhiên liệu cao cấp cũng giúp giữ cho muội than và các chất lắng đọng khác không tích tụ trên thiết bị và đầu đốt của bạn, điều này sẽ làm giảm các vấn đề bảo trì và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
  • Dễ lắp đặt : Bộ điều hòa nhiên liệu cao cấp có thể được lắp đặt trong đường cung cấp cho từng lò đốt riêng lẻ, máy nước nóng, dãy khí đốt, v.v. Hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào sử dụng khí tự nhiên hoặc propan.
Liên hệ tư vấn miễn phí

+50

năm kinh nghiệm

+400

loại ứng dụng phù hợp

+30

tuổi thọ thiết bị

+1000

Lượt lắp đặt tại Việt Nam
Đặc điểm

Thiết bị Superior

Sản phẩm “xanh” bảo vệ môi trường

Superior cung cấp giải pháp xử lý nước không sử dụng hóa chất để ngăn ngừa và giải quyết tình trạng cặn đá vôi ở tháp giải nhiệt, lò hơi và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Video nghiệm thu thực tế

Tin tức nổi bật