Thiết bị Superior

Xử lý nước công nghiệp

Lợi ích khi sử dụng thiết bị Superior
 • Hiệu quả xử lý cáu cặn và chống ăn mòn lò hơi vượt trội
 • Hoàn toàn tự động, dễ dàng vệ sinh tháo rửa
 • Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước cấp lò hơi
 • Không dùng điện, không hóa chất
 • Tối ưu chi phí vận hành bảo trì tốt nhất
 • Dễ dàng lắp đặt
 • Bảo hành 10 năm, tuổi thọ trên 30 năm
 • Thân thiện với môi trường
Liên hệ tư vấn miễn phí
Đặc điểm

Thiết bị Superior

Sản phẩm “xanh” bảo vệ môi trường

Superior cung cấp giải pháp xử lý nước không sử dụng hóa chất để ngăn ngừa và giải quyết tình trạng cặn đá vôi ở tháp giải nhiệt, lò hơi và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Đem đến hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

Thiết bị Superior của chúng tôi trải qua quá trình thử nghiệm cho hơn 400 loại ứng dụng khác nhau, kết quả luôn cho thấy rằng sản phẩm của chúng tôi mang lại khả năng xử lý nước công nghiệp hiệu quả mà không gây hại cho hệ sinh thái. Bằng cách sử dụng máy điều hòa nước công nghiệp vĩnh cửu đa lĩnh vực của chúng tôi để tối ưu hóa hệ thống xử lý nước công nghiệp của bạn. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với quy mô hoạt động của bạn giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Chống hình thành cặn đá vôi, loại bỏ cặn đá vôi đã hình thành

Dòng nước đi qua xung từ sẽ bị nhiễm từ tính khiến các phân tử không thể bám dính, kết nối với nhau tạo thành cáu cặn, từ đó giúp chống hình thành cặn đá vôi mới tạo ra. Ngoài ra các phân tử nước đã nhiễm từ sẽ bào mòn dần cặn vốn có. Chỉ sau 1 tháng lượng cặn trong đường ống sẽ giảm đáng kể.

 • Tối thiểu bảo trì, hoạt động ổn định

Việc sử dụng các biện pháp thông thường để xử lý cặn đá vôi sẽ làm quá trình sản xuất tạm dừng hoạt động. Thời gian vốn để triển khai sản xuất giờ đây phải dừng để thực hiện các công tác tẩy cáu cặn, vừa tốn nhân lực, thời gian và chi phí. Tuy nhiên với thiết bị Superior chỉ mất 1 – 2 giờ đồng hồ lắp đặt và từ đó thiết bị có thể hoạt động không cần người vận hành. Hoạt động diễn ra bình thường, không tốn thời gian hay bất kỳ khoản tiền nào khác.

 • Thân thiện với môi trường

Nếu sử dụng hóa chất để tẩy rửa cáu cặn phải hết sức lưu ý đến khối lượng thêm vào nước. Chỉ cần dung lượng không đúng có thể gây hại cho môi trường hay sức khỏe người sử dụng.

+50

năm kinh nghiệm

+400

loại ứng dụng phù hợp

+30

tuổi thọ thiết bị

+1000

Lượt lắp đặt tại Việt Nam

Hệ thống xử lý nước cho lò hơi công nghiệp

Dịch vụ xử lý nước không có hóa chất

Khi tháp giải nhiệt hoạt động, chúng sử dụng một lượng lớn nước. Nước chứa các khoáng chất hòa tan có thể tích tụ theo thời gian và gây đóng cặn và đóng cặn trong hệ thống làm mát.

Để xử lý hiệu quả vấn đề này, chúng tôi mang đến thiết bị chống cáu cặn Superior hiệu quả vượt trội. Được nghiên cứu bởi công nghệ từ tính vĩnh cửu đa trường của chúng tôi cung cấp phương pháp xử lý nước không dùng hóa chất cho các lod hơi. Nó cho phép hệ thống của bạn hoạt động với hiệu suất cao hơn bằng cách loại bỏ cặn tích tụ. Hệ thống xử lý nước không sử dụng hóa chất của chúng tôi cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể nước, tiền bạc, năng lượng và thời gian trong khi sử dụng các phương pháp xử lý nước thân thiện với môi trường và thân thiện với người dùng.

Hoạt động của hệ thống xử lý nước không có hóa chất
 • Ngăn ngừa sự hình thành cặn – Nước đi qua thiết bị Superior của chúng tôi làm cho các khoáng chất ở trạng thái lơ lửng trong nước, ngăn cản sự hình thành các vảy cứng và giòn trên hệ thống làm mát.
 • Ngăn chặn sự ăn mòn – Các khoáng chất trong nước thường hình thành các cấu trúc tinh thể và cứng, góp phần vào sự phát triển của sự ăn mòn. Hệ thống xử lý nước của chúng tôi xử lý các khoáng chất này bằng cách ngăn chặn sự hình thành của chúng. Bột lắng xuống mặt nước của bình ngưng và bên trong đường ống để ngăn oxy tự do trong nước tấn công bề mặt kim loại và gây ăn mòn.
 • Không cần báo cáo nguy cơ – Hệ thống xử lý nước của chúng tôi không sử dụng hóa chất, không tiêu thụ năng lượng và không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Điều này có nghĩa là bạn không phải lập các báo cáo vật chất nguy hiểm đó.
 • Tiết kiệm chi phí bảo hành – Thiết bị Superior của chúng tôi giúp bảo vệ lợi nhuận của bạn. Bằng cách ngăn chặn sự tích tụ cáu cặn và ăn mòn trên các lò hơi của bạn, bạn có thể đạt được hiệu quả ngay lập tức và tự động đối với việc sử dụng nước và tiêu thụ năng lượng của mình.
Ưu điểm của xử lý nước không có hóa chất

Khi bạn sử dụng thiết bị Superior cho lò hơi công nghiệp của mình, bạn sẽ tránh được các sự cố công nghiệp như hỏng hóc log hơi, phí bảo trì tốn kém và thời gian ngừng hoạt động của nhà máy. Hơn nữa, xử lý nước không có hóa chất cho lò hơi của bạn mang lại những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Ngăn chặn sự ăn mòn – Khi các khoáng chất trong nước hình thành cấu trúc tinh thể, chúng sẽ gây rỉ sét trong nồi hơi và ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như tuổi thọ của thiết bị. Thiết bị Superior của chúng tôi ngăn chặn điều này xảy ra bằng cách ngăn khoáng chất biến thành cấu trúc cứng. Kết quả là, các khoáng chất này tạo thành talc aragonit nhẹ, có thể dễ dàng loại bỏ thông qua một quá trình gọi là xả đáy.
 • Tiết kiệm chi phí – Thiết bị Superior độc đáo của chúng tôi ngăn chặn sự tích tụ của ăn mòn và đóng cặn trong lò hơi của bạn, bạn sẽ giảm được chi phí vận hành. Ngoài ra, bạn có khả năng chi ít tiền hơn cho việc sửa chữa và nhiên liệu. Việc giảm chi phí này dẫn đến tiết kiệm đáng kể trong tương lai.
 • Giữ an toàn cho cơ sở của bạn – Hệ thống xử lý nước của chúng tôi giúp nồi hơi của bạn đạt được hiệu suất cao nhất, giúp thiết bị vận hành an toàn và hiệu quả.
 • Ngăn chặn hình thành cáu cặn trong đường ống nồi hơi – Khi nước đi qua hệ thống xử lý của chúng tôi, chất điều hòa của chúng tôi sẽ giữ các khoáng chất lơ lửng trong nước, ngăn không cho chúng hình thành cặn hoặc cặn trong nồi hơi.

Ứng dụng trong công nghiệp

 • Hệ thống làm mát
  Sử dụng thiết bị Superior trong hệ thống làm mát giúp loại bỏ cáu cặn để hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra việc xả đáy có thể diễn ra an toàn do không có hóa chất trong thiết bị.
 • Lò hơi
  Bằng cách kiểm soát cáu cặn sẽ giúp hệ thống lò hơi hoạt động ổn định. Không còn tốn thời gian hay chi phí cho việc dừng lò để tẩy rửa cáu cặn hay thay mới đường ống.
 • Nhiều thiết bị công nghiệp khác
  Ngoài hệ thống làm mát và lò hơi còn rất nhiều thiết bị công nghiệp khác có thể sử dụng thiết bị Superior như: thiết bị trao đổi nhiệt, hệ thống làm nóng nước, máy làm đá, Chillers,…

Video nghiệm thu thực tế

Tin tức nổi bật