Superior Water Conditioners

Công nghệ xử lý nước không dùng hóa chất hàng đầu thế giới

Sử dụng biện pháp ưu việt chống lại sự ăn mòn do vôi/cặn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ hệ thống nào

Superior Water Conditioners

Superior Water Conditioners là một công ty của Mỹ được thành lập năm 1964 – một trong những đơn vị đi đầu về nghiên cứu và ứng dụng công nghệ xử lý nước cứng không sử dụng hóa chất.

Với hơn 50 năm phát triển và ứng dụng thiết bị Superior kiểm soát cáu cặn và ăn mòn với hơn 400 loại ứng dụng khác nhau, kết quả đều giống nhau… xử lý nước hiệu quả mà không gây hại cho môi trường. Điều đó giúp chúng tôi thu về hàng trăm nghìn đơn đặt hàng và lắp đặt trên toàn thế giới.

Sử dụng công nghệ vượt trội

Chúng tôi sử dụng công nghệ xử lý nước bằng tính từ giúp việc kiểm soát cặn và ăn mòn trở nên hiệu quả hơn. Superior tuân theo một công thức chính xác dựa trên tốc độ dòng nước và đường kính ống. Việc tuân thủ công thức này đảm bảo rằng mẫu Máy điều hòa nước Superior được chọn đúng cho tốc độ dòng chảy được thiết kế của ứng dụng, tạo ra kết quả tốt nhất.

Xử lý nước bằng từ tính

Khi nước bị thay đổi nhiệt độ (delta T), thay đổi áp suất (delta P), ma sát, nhiễu loạn và/hoặc bay hơi, các khoáng chất hòa tan, chủ yếu là canxi cacbonat (CaCO 3 ) và magie cacbonat (MgCO 3 ), sẽ kết tủa ra khỏi dung dịch và lắng đọng trên các bề mặt truyền nhiệt của hệ thống ống nước và thiết bị dưới dạng tích tụ giống như đá, thường được gọi là vôi/cặn.

Khi nước đi qua buồng xử lý của Superiior, nó phải chịu một loạt các từ trường vĩnh cửu, đảo cực, luân phiên, làm gián đoạn đặc tính hình thành cặn tự nhiên của CaCO 3 và MgCO 3bằng cách thay đổi tạm thời nhận dạng điện tích ion của chúng. Thay vì bị hút vào nhau, các phân tử được tạo ra để hoạt động giống như các ion có cùng điện tích và đẩy nhau khi chúng kết tủa ra khỏi dung dịch. Điều này làm cho các khoáng chất kết tủa ra khỏi dung dịch ở trạng thái huyền phù vật lý được gọi là aragonit (dạng vô định hình giống như bùn hoặc dạng bột), chứ không phải là canxit giống như đá cứng. Aragonit này sẽ chảy ngay qua hệ thống ống nước hoặc rơi xuống khu vực thấp bên trong thiết bị để có thể dễ dàng thổi bay hoặc thổi bay. Nó cũng có thể được loại bỏ bằng các phương tiện vật lý khác như thiết bị lọc và tách ly tâm. Aragonit giúp dễ dàng loại bỏ cặn bẩn và kiểm soát ăn mòn.

Lợi ích

Video nghiệm thu thực tế

Thông tin phân phối sản phẩm tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Công Nghệ Và Thương Mại 2K

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng uy tin và chất lượng đến với khách hàng. Với gần chục năm mang sản phẩm đến Việt Nam và chứng thực trên khắp các nhà máy lớn trên khắp đất nước.

Kho Hàng: tầng 3, Số 27, Ngõ 101, Phố Hào Nam
Văn Phòng Giao Dịch: tầng 4, Số 67, Yên Lãng
Hotline: 0986432343

Các Nhà Phân Phối:

  • TGL
  • Việt Sky
  • Nhật Anh TS
  • Green Life

Tin tức