Thiết bị Superior

Xử lý nước dân dụng

ứng dụng của thiết bị Superior trong dân dụng

Ngoài lắp đặt trực tiếp để sử dụng cho sinh hoạt thiết bị xử lý nước đá vôi Superior còn sử dụng cho nhiều mục đích khác:

 • Sử dụng trong các tòa chung cư, tòa nhà
 • Hệ thống nước nóng và các thiết bị trao đổi nhiệt
 • Hồ bơi và bể sục
 • Máy lọc nước RO gia đình
 • Hệ thống tưới tiêu cho vườn trong gia đình
Liên hệ tư vấn miễn phí

Thiết bị Superior trong dân dụng

ứng dụng thiết bị xử lý cáu cặn Superior

Tính năng ưu việt trong xử lý nước dân dụng

Để xử lý nước đá vôi trong gia đình có rất nhiều biện pháp từ lọc nước RO, lọc nước UV, UF. Tuy nhiên những biện pháp trên đều không xử lý được vấn đề cáu cặn đá vôi trong nước khi sử dụng tại gia đình. Để giúp các hộ dân yên tâm khi sử dụng nguồn nước, tập đoàn Superior đã cho nghiên cứu và phát triển thiết bị xử lý nước đá vôi Superior.

 • Công nghệ hiện đại

Ngày nay nam châm Neodymi vẫn là loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất với nhiều ứng dụng xoay quanh, điển hình là thiết bị xử lý nước đá vôi Superior. Với từ trường vĩnh cửu có khả năng làm thay đổi từ tính của các phân tử nước, giúp hạn chế khả năng đóng bám thành cặn trên các thiết bị có sử dụng nước.

 • Tiết kiệm chi phí

Do kết cấu sử dụng nam châm vĩnh cửu nên trong quá trình sử dụng thiết bị sẽ không cần thay thế hay mua mới bất kỳ loại vật liệu lọc nào. Tất cả những gì cần làm là lắp đặt thiết bị vào trước đường ống cấp nước và sử dụng liên tục trong suốt quãng thời gian còn lại.

 • Sản phẩm “xanh” và an toàn sử dụng

Là một trong những thiết bị xử lý nước đá vôi không cần hóa chất, chất làm mềm, do đó nguồn nước sau khi đi qua xung từ sẽ không bị thay đổi tính chất nước. Đồng thời rất an toàn để sử dụng trong nấu ăn, giặt giũ.

Hiệu quả mang lại cho dân dụng

 • Giữ nguyên các khoáng chất quan trọng

Điều quan trọng trong những nguồn nước tự nhiên chính là khoáng chất. Tuy thuộc nhiều bộ lọc nước hiện nay đang loại bỏ cả những khoáng chất này. Riêng với thiết bị xử lý nước đá vôi Superior lại khác, đây là sản phẩm có thể hạn chế tình trạng cáu cặn đá vôi nhưng không làm thay đổi tính chất của nước.

 • Kéo dài tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước trong gia đình

Đã bao giờ gia đình bạn thấy thắc mắc mà vừa mua bình nóng lạnh vài hôm đã thấy hiệu suất làm nóng giảm đi. Phải chăng chính vì nguồn nước đá vôi của gia đình gây bít, làm tắc nghẽn đường ống, dẫn tới khả năng làm nóng bị giảm đi. Chính vì vậy lắp đặt thiết bị Superior trong gia đình là cách tốt nhất để hạn chế vấn đề trên và bảo vệ các thiết bị trong gia đình.

 • Đảm bảo an toàn, không lo hóa chất

Xung từ Superior được cấu tạo từ nam châm vĩnh cửu, hoạt động dựa trên từ trường để các phân tử nước không thể liên kết với nhau tạo ra cáu cặn. Chính vì vậy nguồn nước khi đi qua đây ngoài chịu sự tác động từ nam châm thì không còn hóa chất hay thiết bị khác tác dụng vào. Đảm bảo an toàn cho gia đình có thể yên tâm sử dụng. Nguồn nươc được lọc sạch sẽ an toàn cho da và hệ tiêu hóa của cả gia đình.

Sử dụng hệ thống xử lý nước Superior trong dân dụng

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt không hóa chất cho gia đình

Nước chưa được xử lý trong nhà của bạn có thể gây ra vấn đề. Khi các khoáng chất trong nước của bạn hình thành vảy canxit, cứng, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng nước, giảm hiệu quả của hệ thống ống nước và làm hỏng các thiết bị gia dụng phụ thuộc vào nước. Nước chưa được xử lý cũng có thể gây ăn mòn đường ống, dẫn đến việc tiêu tốn tiền mặt để sửa chữa nếu không được kiểm soát.

Thiết bị Superior sẽ giúp ngôi nhà của bạn bạn tránh khỏi những tác động tiêu cực của nước. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng công nghệ từ tính vĩnh cửu đa trường giúp kiểm soát cặn và sự ăn mòn trong toàn bộ hệ thống ống nước và thiết bị gia dụng, chẳng hạn như máy tạo độ ẩm, máy rửa bát và máy nước nóng.

Một số thiết bị có thể sử dụng hệ thống xử lý nước
 • Máy sưởi năng lượng mặt trời – Kẻ thù số một của máy sưởi năng lượng mặt trời là sự tích tụ cặn trong các đường dây, van, bộ điều khiển, bộ thu và bề mặt sưởi ấm. Bằng cách lắp đặt sản phẩm của chúng tôi trên máy sưởi năng lượng mặt trời, bạn sẽ tối đa hóa hiệu quả truyền nhiệt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Bạn cũng có thể tiết kiệm năng lượng khi máy sưởi năng lượng mặt trời của bạn hoạt động với hiệu suất tối ưu.
 • Máy rửa chén – Nhiều chủ nhà tin rằng các đốm trên chén đĩa là do máy rửa chén bị lỗi, trong khi trên thực tế, nước cứng mới là thủ phạm chính. Với sự trợ giúp của hệ thống xử lý nước không sử dụng hóa chất của chúng tôi, máy rửa chén của bạn sẽ không tạo vết bẩn cho bát đĩa hoặc ly của bạn. Sản phẩm của chúng tôi cũng giữ cho máy rửa chén của bạn hoạt động trơn tru trong một thời gian dài.
 • Bộ làm mát đầm lầy – Nếu bộ làm mát đầm lầy của bạn không hoạt động, rất có thể là do cặn tích tụ trên các bộ phận quan trọng như van điện từ hoặc van phao và tấm bay hơi. Nếu đúng như vậy, hãy lắp đặt hệ thống điều hòa nước từ tính không chứa hóa chất của chúng tôi để giảm nhu cầu gọi dịch vụ đắt tiền và duy trì hiệu suất cao nhất của máy.
Tại sao phải sử dụng hệ thống điều hòa nước không hóa chất?

Sử dụng sản phẩm của chúng tôi mang lại vô số lợi ích cho bạn và gia đình bạn. Bạn sẽ được hưởng những điều sau đây khi lắp đặt hệ thống xử lý nước của chúng tôi cho ngôi nhà của bạn:

 • Giữ các khoáng chất mong muốn trong nước – Bộ lọc và làm mềm nước loại bỏ các khoáng chất có lợi cho con người. Chúng tôi đã thiết kế thiết bị Superior để giữ các khoáng chất có lợi ở trạng thái lơ lửng thay vì loại bỏ chúng khỏi nước.
 • Giảm sức căng bề mặt – Việc giảm sức căng bề mặt trong nước giúp giảm thiểu vết ố trên đồ dùng bằng bạc, bát đĩa và cửa phòng tắm. Ít điểm hơn có nghĩa là làm sạch ít hơn cho bạn.
 • Tiết kiệm tiền cho bạn – Không giống như các sản phẩm khác cần điện để hoạt động, thiết kế thiết bị Superior của chúng tôi chạy không cần năng lượng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ sự gia tăng nào trong hóa đơn tiền điện của mình.

Lọc tổng kết hợp thiết bị Superior

 • Mang đến nguồn nước sinh hoạt sạch, an toàn cho cả gia đình
 • Lọc tổng vận hành Không sử dụng điện, không hóa chất, không nước thải, không bù muối mà được vận hành tự động hoàn toàn
 • Công nghệ lõi lọc từ trường Superior  đang phân phối độc quyền tại Việt Nam
 • Công nghệ duy nhất trên thị trường có khả năng đánh tan cáu cặn và chống bám cặn trên đường ống, trên thiết bị vệ sinh

Video nghiệm thu thực tế

Tin tức nổi bật